Ruốc cá hồi được biết đến là một món ăn giàu giá trị dinh dưỡng, có lợi cho sức khoẻ đặc biệt là trẻ em và người cao tuổi. Với hàm lượng Omega-3, Vitamin B12, Kali, Sắt và Vitamin D rất dồi dào, ruốc cá hồi luôn là món ăn được các bà nội trợ tin dùng.
Bảo quản:
- Ruốc đóng hộp thời gian bảo quản sẽ tương đối là dài, khoảng từ 3 – 6 tháng. Tuy nhiên, với ruốc cá hồi tự làm tại nhà thì thời gian bảo quản sẽ được khá ngắn, chỉ khoảng từ 10 – 15 ngày với điều kiện là được bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh.
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh; đóng kín trong hộp nhựa hoặc túi ni lông để ngăn không khí và mùi từ xung quanh tiếp xúc với sản phẩm; tránh đặt gần các nguyên liệu thực phẩm khác để tránh ô nhiễm mùi và tác động lên chất lượng.
Ruốc cá hồi Sapa (100g)
0/5 Đánh giá
180,000đ