Thịt bò gác bếp Sapa (500g)

4/5 Review
410,000đ
Select quantity
Shop
Cửa hàng SaPa
4/5 Review
Số 39 đường Điện Biên Phủ
03522396272

Describe

Thịt bò gác bếp hay cũng còn được gọi là thịt bò hun khói, thịt bò sấy và cũng như thịt trâu gác bếp thì thịt bò gác bếp được làm ra từ thịt của những con bò được chăn thả rong ở trên các vùng núi đồi Tây Bắc.

Cách ăn thịt bò gác bếp

- Có thể ăn được ngay trực tiếp. Thứ 2 là muốn ăn khô hoặc muốn rã đông sau quá trình bảo quản thì bạn cũng có thể nướng thịt bò gác bếp bằng than củi, nướng bằng cồn, nướng bằng lò vi sóng hoặc đơn giản hơn là thực hiện nướng bằng bếp ga. Thực hiện việc nướng rất nhanh chỉ từ 3 – 5 phút, tuỳ vào sở thích và tình trạng bảo quản của sản phẩm.
- Cũng có thể thực hiện hấp hoặc là nếu muốn ăn mềm hơn thì có cách như: hấp cách thuỷ ( với nồi nước đun sôi đơn thuần hoặc đơn giản hơn là hấp bằng nồi cơm điện ). Những món bò gác bếp xào như: xào chua ngọt, xào măng chua,…

Review

4 / 5

(1 Review)

Good
100%
Medium
0%
Bad
0%

Filter

Starlight

Useful
Feedback